Tìm Kiếm Đại Lý & Cộng Tác Viên

  Sau 12 năm thiết kế ,sản xuất & phát triển trong lĩnh vực Quảng Cáo & In Ấn, hơn 8 năm phát triển lĩnh vực Trang Trí Nội Thất, với những khách hàng truyền thống của công ty như Phan Nguyễn, M2, MBBank, Viettinbank ... và rất nhiều tổ chức cá nhân khác.Với bề dày kinh nghiệm xuyên suốt thời gian qua và phản hồi tích cực từ khách hàng chúng tôi luôn tự tin trao đến tay tất cả mọi người những sản phẩm tốt nhất.

  Bên cạnh những khách hàng thường xuyên,hiện tại chúng tôi đang phát triển mở rộng khách hàng trên truyền thông như Wed,Fanpage,báo trí để khách hàng có thể tìm hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Song song với đó chúng tôi luôn luôn hoan nghênh chào đón các đối tác, đại lý cũng như cộng tác viên để có thể tiếp cận khách hàng một cách chi tiết và chuyên sâu hơn. Giúp khách hàng có một cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm.

  Chúng tôi xin đưa ra những chính sách và ưu đãi sau đây dành cho từng đơn vị :

 • Đối với các đối tác sẽ được ưu tiên về giá thành sản phẩm,hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành... Đặc biệt có thể trao đổi công việc theo thế mạnh và thế yếu, hợp tác cùng phát triển.

 • Đối với các đại lý sẽ được nhận mức triết khấu cao nhất và nhận sản phẩm trưng bày miễn phí .

 • Đối với cộng tác viên cũng sẽ nhận mức triết khấu như đại lý nhưng phải đặt tiền tương ứng với sản phẩm.Công ty sẽ nhận lại sản phẩm khi công tác viên ngừng làm việc và hoàn trả 100% số tiền đã nhận từ cộng tác viên.

  ---------------------

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua :

  SĐT : 0977195638 - 0946621862

   Số 36 - Ngõ Thịnh Hào 1 - Q.Đống Đa - Hà Nội.

  Công Ty Quảng Cáo & Trang Trí Nội Thất Spring Xin Chân Thành Cảm Ơn !