Phương Thức Mua Hàng

Nắm chắc thông tin cũng như chất lượng sản phẩm là người tiêu dùng thông minh.Cũng là những người tiêu dùng,chúng tôi luôn biết rằng đồng tiền đi liền khúc ruột và bỏ tiền ra mà không như ý muốn thì thật là bực bội.Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tạo những bài viết cụ thể,chi tiết đưa toàn bộ thông tin cũng như chất lượng sản phẩm tới quý khách hàng.


Sau đây là những phương thức mua hàng.


  1. Đặt Hàng Online : Đối với những khách hàng đã sử dụng, hay qua người quen giới thiệu, các bạn đã có đầy đủ thông tin sản phẩm và biết đến sự uy tín của chúng tôi thì các bạn có thể nhắn tin đặt hàng  qua : Fanpage  Kệ Mỹ Phẩm hoặc Trang Trí Nội Thất hay gọi điện đặt hàng theo số  Hotline : 0977195638 - 0946621862.Sau khi đặt hàng xong (Chốt mẫu,thiết kế.,vật liệu,báo giá..) thì khách hàng chuyển tiền qua TK Viettinbank: 101007112671 - Chi Nhánh Chương Dương - Chủ TK : Lê Đức Thủy (Nhận đặt cọc trước 60%). Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận và tiến hành sản xuất.Giao hàng đúng thời hạn,hỗ trợ 100% phí vận chuyển trong nội thành hà nội bán kính << 8km.
  2. Đặt hàng trực tiếp tại cơ sở : Khách hàng có thể đến trực tiếp tại xưởng sản xuất tại CS1: Số 36 - Ngõ Thịnh Hào 1 - Đống Đa - Hà Nội, CS2 : Số 32 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội .Hoặc gọi điện để nhân viên kỹ thuật đến khảo sát tại nhà.
  3. Liên Hệ Trực Tiếp Mr.Thủy : 0977195638 để bết thêm chi tiết.


Công Ty Quảng Cáo & Trang Trí Nội Thất Spring Xin Chân Thành Cảm Ơn !